Nhà thuốc Hưng Thịnh

​​​​​​​Nhiều người sử dụng thuốc để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm của mình. Tuy nhiên, trong thuốc kéo dài thời gian quan hệ có thể chứa những thành phần khiến người sử dụng bị dị ứng. Thay vì dùng thuốc, sao bạn không thử những cách chữa bệnh xuất tinh sớm không dùng thuốc chia sẻ trong bài viết nhỉ?

Cách chữa bệnh xuất tinh sớm không dùng thuốc ai cũng làm được 1

Cách chữa bệnh xuất tinh sớm không dùng thuốc là gì?

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm là gì?

Tình trạng xuất tinh sớm tuy không phải hiếm gặp nhưng ngày càng xuất hiện phổ biến do những áp lực xã hội và cuộc sống tác động đến tâm lý nam giới. Xuất tinh sớm không phải là một bệnh lý mà thực chất là một “tật” có thể xuất phát từ những nguyên nhân sau:

  • Thói quen thủ dâm quá đà khiến dây thần kinh ở đầu dương vật bị kích thích thường xuyên trong thời gian dài. Từ đó khiến thụ cảm thần kinh trở nên vô cùng nhạy cảm với kích thích bên ngoài, dẫn đến xuất tinh sớm.

  • Yếu tố tâm lý là một nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh không mong muốn. Khi căng thẳng, não bộ dễ dàng đạt đến trạng thái cực khoái để giải tỏa, dẫn đến thời gian quan hệ ngắn đi.

  • Yếu tố bệnh lý và những tổn thương vật lý cũng làm tăng khả năng bị xuất tinh sớm.

  • Sử dụng chất kích thích như rượu, bia hay thuốc lá dẫn đến tình trạng não dễ hưng phấn cũng có thể gây nên xuất tinh sớm.

Phương pháp hay chữa bệnh xuất tinh sớm không dùng thuốc

Để có thể chữa bệnh xuất tinh sớm không dùng thuốc, bạn phải tìm hiểu nguyên nhân do đâu mà mình bị bệnh này. Nếu biết rõ nguyên nhân bệnh, bạn sẽ có những biện pháp để khắc phục hiệu quả.

Sống lành mạnh

Cách chữa bệnh xuất tinh sớm không dùng thuốc ai cũng làm được 2

Sống lành mạnh để có tinh thần tốt.

Nếu bạn bị xuất tinh sớm do những thói quen xấu như thường xuyên thủ dâm, xem phim khiêu dâm hay sử dụng chất kích thích thì hay suy nghĩ đến việc từ bỏ những thói quen đó. Đó là những thói quen không chỉ ảnh hưởng đến khả năng kiểm soát xuất tinh mà còn khiến tinh thần sa sút, dễ bị chứng bệnh tâm lý nghiêm trọng nhưng trầm cảm.

Ngoài ra, nếu không thể tránh xa những nguyên nhân khiến cho bạn căng thẳng như áp lực công việc thì hãy cân nhắc đến việc thay đổi môi trường làm việc hoặc có biện pháp giải tỏa căng thẳng. Ăn đúng giờ, ngủ đủ giấc là hai cách đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được và vô cùng hiệu quả để giảm stress.

Tập thể dục thường xuyên

Cách chữa bệnh xuất tinh sớm không dùng thuốc ai cũng làm được 3

Tập thể dục thường xuyên giúp chống xuất tinh sớm.

Tập thể dục thường xuyên không chỉ tăng cường thể lực mà còn giúp cải thiện đời sống tinh thần. Những bài tập cardio rất hiệu quả trong việc tăng lưu thông máu trong cơ thể, giúp não có đủ oxy để hoạt động hiệu quả hơn. Tập thể dục thường xuyên giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, từ đó tác động tích cực giúp chống xuất tinh sớm.

Thực hiện những kỹ thuật chống xuất tinh sớm

Đây mà một trong những cách chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc đơn giản mà hiệu quả. Những kỹ thuật chống xuất tinh sớm được áp dụng khi quan hệ tình dục đã được chứng minh là có hiệu quả và được nhiều người áp dụng. Những kỹ thuật như “trì hoãn” hay “ép chặt” đơn giản, dễ áp dụng nhưng đòi hỏi sự hợp tác của cả hai phía và sự tập luyện kiên trì.

Với cách chữa bệnh xuất tinh sớm không dùng thuốc được chia sẻ trong bài, hy vọng bạn sẽ giải quyết được vấn đề của mình và có cuộc sống tình dục viêm mãn.

Uyên

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.