Nhà thuốc Hưng Thịnh

“Các cách kéo dài thời gian quan hệ?” luôn là chủ đề được cả nam giới và nữ giới quan tâm trong quan hệ tình dục hiện nay. Đặc biệt, khi mà nhu cầu quan hệ trong cuộc sống tình dục là thứ không thể thiếu trong mỗi người, chúng ta cùng tìm hiểu những biện pháp giúp phần nào giải đáp thắc mắc trên.

Các cách kéo dài thời gian quan hệGiữ tâm lý thư giãn khi quan hệ

Đối với đàn ông, muốn thể hiện bản lĩnh nam giới, nhưng “cậu bé” lại yếu sức… vậy bạn đã thử các cách kéo dài thời gian quan hệ nào trong những cách sau hay chưa, biết đâu nhiều đấng mày râu lại hiểu quả với biện pháp này!

– Giữ tâm lý thư giãn: Khi bắt đầu quan hệ lâu bạn nên giữ cho mình một tâm lý thật thoải mái, đầu óc thư giãn. Hãy bình tĩnh không nên nghĩ ngay đến chuyện cố gắng để “lên đỉnh” hoặc ám ảnh cảm giác “lên đỉnh”. Lúc này, điều cần thiết để bạn kéo dài thời gian quan hệ lâu là cố gắng tập chung tận hưởng từ từ từng giai đoạn của “cuộc vui” nhé.

– Thường xuyên tập luyện cho “chuyện ấy”: Cũng giống như tập thể dục đều đặn sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, việc bạn tập luyện ăn gì là các cách kéo dài thời gian quan hệ giúp bạn duy trì quan hệ tình dục lâu hơn. 

Các cách kéo dài thời gian quan hệ 1Thường xuyên tập luyện cho “chuyện ấy”

– Quan hệ theo nhịp điệu: Để kéo dài thời gian quan hệ, bạn không nên cứng nhắc chỉ quan hệ bằng một nhịp điệu đều đều. Bạn hãy chủ động điều khiển tốc độ cũng như cách quan hệ để cuộc vui được kéo dài hơn nhé. Bạn hãy cẩn thận khi sử dụng bình xịt kéo dài thời gian quan hệ.

– Thay đổi tư thế quan hệ: Đây không chỉ là các cách kéo dài thời gian quan hệ mà còn tránh sự nhàm chán, làm cuộc vui của bạn đa dạng hơn. Đặc biệt, cách quan hệ lâu ra sẽ là tư thế hoàn hảo giúp bạn quan hệ được lâu hơn. 

– Kìm nén, giữ vững “cậu nhỏ” không cọ xát nhiều khi quá hưng phấn: Trong khi quan hệ, sẽ có một giai đoạn gọi là “hưng phấn”, cao trào, lúc này bạn hãy “kìm hãm” tốc độ lại, giữ vững không cho “cậu nhỏ” nhúc nhích. Bạn có thể ép sát “cậu nhỏ” vào sâu bên trong “cô bé” để kéo dài thời gian quan hệ hòa quyện mới lạ cho bạn tình thay vì cách quan hệ đẩy vào.

– Xiết nhẹ đầu dương vật để kéo dài thời gian quan hệ gần đạt đến cao trào: Dùng tay xiết nhẹ phần đầu dương vật khi gần “lên đỉnh” cũng là một cách giúp máu ở đầu dương vật bị đẩy bớt ra để kéo dài thời gian quan hệ đồng thời cảm giác đau sẽ khiến bạn giảm khoái cảm.

Các cách kéo dài thời gian quan hệ 2Theo các chuyên thì quan hệ liên tiếp lần thứ 2 sẽ giúp thời gian quan hệ của bạn được lâu hơn

– Sử dụng bao cao su: Bạn sử dụng loại bao cao su có chứa benzocaine hoặc lidocaine. Các cách kéo dài thời gian quan hệ này sẽ giảm độ nhạy cảm và sự ma sát, hỗ trợ thêm thời gian yêu cho các chàng.

– Quan hệ lần 2: Theo các chuyên thì quan hệ liên tiếp lần thứ 2 sẽ giúp thời gian quan hệ của bạn được lâu hơn. Tuy nhiên, quan hệ liên tiếp sẽ khiến nam giới mất sức. 

– Chế độ ăn uống, sinh hoạt để quan hệ lâu ra: Có rất nhiều cách kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Tuy nhiên phương pháp kéo dài cuộc vui theo cách ăn gì để kéo dài thời gian quan hệ được áp dụng phổ biến nhất. Chính ăn gì để kéo dài thời gian quan hệ tạo cho mình một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp ăn gì để kéo dài thời gian quan hệ tập thể dục thường xuyên để nâng cao thể lực,, phòng tránh rối loạn cương dương.

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia về các cách kéo dài thời gian quan hệ. Hy vọng với bài viết trên thì các đấng mày râu đã tích lũy cho mình một số kinh nghiệm để kéo dài thời gian quan hệ.

Thu Hà 

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.