Nhà thuốc Hưng Thịnh

​​​​​​​Xuất tinh sớm là vấn đề gây đau đầu không ít người vì nó làm tổn thương đến lòng tự trọng của người đàn ông, hay tệ hơn là ảnh hưởng đến hạnh phúc đôi lứa. Vậy làm cách nào để chống xuất sớm?

Bỏ túi ngay 2 kỹ thuật chống xuất sớm đơn giản nhưng hiệu quả 1

Làm cách nào để chống xuất sớm?

Thế nào là xuất tinh sớm?

Đây là tình trạng mà nam giới nào cũng có thể gặp phải ít nhất là một lần trong đời. Theo những khảo sát thống kê thì có đến 30% nam giới cho biết là họ đã từng it nhất 1 lần xuất tinh sớm. Tùy theo những nền văn hóa khác nhau mà có định nghĩa về xuất tinh sớm khác nhau. Thông thường, thời gian quan hệ trung bình của nam giới là khoảng 7,2 phút, nếu chỉ trong vòng 30 giây đến dưới 4 phút mà đã xuất tinh thì chắc chắn người ấy bị xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm không phải là bệnh lý mà là vấn đề tâm lý. Nếu chỉ vài ba lần bị xuất tinh sớm thì không có gì đáng ngại, nhưng nếu tình trạng này xuất hiện thường xuyên và ngày càng dày đặc thì chắc chắn là có vấn đề.

Xuất tinh sớm tuy không phải là bệnh lý nghiêm trọng nhưng lại có nhiều tác động đến đời sống nam giới. Nam giới bị xuất tinh sớm thường xuyên sẽ bị tổn thương lòng tự trọng, từ đó trở nên tự ti, mất lòng tin vào bản thân. Người xuất tinh sớm thường xuyên cũng không thể thỏa mãn bạn tình, từ đó gây tan vỡ hạnh phúc lứa đôi.

Bạn có thể chống xuất tinh sớm bằng cách nào?

Chống xuất sớm bằng cách “tạm dừng”

Bỏ túi ngay 2 kỹ thuật chống xuất sớm đơn giản nhưng hiệu quả 2

Phương pháp “tạm dừng” giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Đây là biện pháp chống xuất sớm đơn giản mà bất cứ ai cũng áp dụng được. Khi nam giới cảm thấy mình sắp lên đỉnh thì hãy “nghỉ giữa hiệp” trong khoảng 30 – 60 giây rồi tiếp tục quan hệ với đối tác của mình. Lặp lại kỹ thuật này liên tục khoảng 4 – 5 hiệp thì bạn sẽ có thể kéo dài thời gian ân ái lên đáng kể đấy!

Để có thể áp dụng phương pháp này, bạn cần có sự thông cảm của đối tác. Nếu nghỉ quá nhiều lần trong khi quan hệ thì rất mất hứng. Vì vậy, trong thời gian tạm nghỉ, bạn hãy hướng sự chú ý của đối tác sang thứ khác ngoài dương vật. Ngoài ra, bạn cũng nên hít thở sâu mỗi khi được nghỉ để ổn định lại tinh thần.

Chống xuất tinh sớm bằng phương pháp “ép chặt”

Bỏ túi ngay 2 kỹ thuật chống xuất sớm đơn giản nhưng hiệu quả 3

Phương pháp “ép chặt” chống xuất sớm hiệu quả.

Bằng cách ép chặt dương vật vào khu giữa trục và hông, nam giới có thể tạo nên một lực lên đầu dương vật giúp trì hoãn việc xuất tinh. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy không thể giữ nổi tinh dịch thì hãy tạm dừng và ép dương vật trong khoảng 30 – 60 giây. Thực hiện phương pháp chống xuất tinh này trong khoảng 4 – 5 hiệp cho đến khi bạn quyết định không trì hoãn cực khoái nữa.

Biện pháp này đòi hỏi sự tập luyện kiên trì của nam giới và phối hợp nhịp nhàng của cả hai người. Nếu luyện tập đến mức độ thành thục, nam giới có thể kiểm soát được lúc nào thì xuất tinh.

Tuy kỹ thuật này hiệu quả là thế nhưng việc phải liên tục dừng lại khi quan hệ có thể khiến cho đối tác bực bội. Do đó, đây là kỹ thuật đòi hỏi sự hợp tác của cả hai phía.

Trên đây là những phương pháp chống xuất sớm đơn giản, hiệu quả và an toàn. Áp dụng những kỹ thuật trên, cánh mày râu có thể tự tin thể hiện bản lĩnh của mình trước người yêu.

Uyên

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

widget

Chat Zalo(7h30 - 22h00)

widget

090.213.2536(7h30 - 22h00)