Nhà thuốc Hưng Thịnh

Gặp khó khăn khi “quan hệ” hoặc muốn cuộc “yêu” kéo dài hơn, nhiều quý ông không ngại bỏ tiền lên mạng háo hức tìm mua những bình xịt kéo dài thời gian quan hệ.

Một nghiên cứu mới đây, có trên 86% đàn ông không làm chủ được quá trình xuất tinh của mình – nói đúng hơn là bất lực với cậu nhỏ. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân trực tiếp dẫn tới thời gian quan hệ không đủ để làm thoả bạn tình. Thông thường phụ nữ thường có cảm giác hưng phấn – lên đỉnh khi thời gian quan hệ đạt từ 25 tới 30 phút. Theo thống kê, cứ 100 người đàn ông Việt Nam thì có tới trên 80 người có thời gian quan hệ từ 5 tới 15 phút. Điều này khiến đối tác không thoả mãn, hưng phấn và hạnh phúc khi “Yêu”.

Bình xịt kéo dài thời gian quan hệ có phải là thần dược?Bình xịt kéo dài thời gian quan hệ có phải là thần dược?

Cách cải thiện tình trạng quan hệ

– Thường xuyên tập luyện thể thao – giúp cơ thể sản sinh các hoocmon tình dục, giúp tăng cường ham muốn và sự dẻo dai khi Yêu.

– Không được nôn nóng, lo lắng, hoặc stress khi quan hệ – đại đa số đàn ông bị xuất tinh sớm là nguyên nhân này, nên trước khi quan hệ bạn nên để tinh thần thoả mái nhất.

– Hạn chế sử dụng các chất liên quan tới cồn như bia, rượu và các chất kích thích như ma tuý, thuốc lá, thuốc lào bởi đây là những hoạt chất làm giảm khả năng ham muốn, giảm khoái cảm và gây căng thẳng thần kinh – cơ quan não bộ trung ương, dẫn tới quá trình không kiểm soát được bản thân khi giao hợp.

Bình xịt kéo dài thời gian quan hệ có phải là thần dược? 1Không nôn nóng, lo lắng, hoặc stress khi quan hệ 

Thực hư bình xịt kéo dài thời gian quan hệ cho quý ông có phải là thần dược?

Trước những lời rao bán công khai các loại bình xịt kéo dài thời gian quan hệ cho các quý ông với công dụng tức thì, hiệu quả sử dụng tốt, chúng ta cùng lắng nghe lời khuyên từ bác sĩ nam khoa Nguyễn Anh Tuấn (Bệnh viện Bình Dân).

Bác sĩ Tuấn cho biết: Trên thị trường hiện nay có nhan nhản các loại thuốc hỗ trợ xuất tinh sớm và cương dương cho quý ông. Nào là thuốc dạng xịt để xịt trực tiếp vào cậu nhỏ. Nào là thuốc uống theo dạng thực phẩm chức năng. Nào là thuốc tiêm thẳng hoặc thắt dây… Nhưng nói chung, loại thuốc nào cũng chỉ có 2 chức năng là gây tê và làm giãn mạch ở “của quý” nam giới. 

Thực tế, nhiều nam giới hiện nay dù đã có gia đình hay chưa có gia đình vẫn rất thiếu hiểu biết. Họ cứ ham hố tìm mua và sử dụng các loại thuốc này mà không biết rằng chúng chỉ có tác dụng nhất thời, hiệu quả sử dụng kém. Nếu sử dụng nhiều, chúng sẽ làm mất cảm giác ở cậu nhỏ.

Bình xịt kéo dài thời gian quan hệ có phải là thần dược? 2Hầu hết là những bình xịt kéo dài thời gian quan hệ quý ông muốn sử dụng phải đến các cơ sở khám chuyên khoa để được kê đơn

Bác sĩ Tuấn cũng cho biết thêm, hầu hết các quý ông có vấn đề về xuất tinh sớm hay cuộc yêu quá ngắn thì có thể đã mắc một bệnh lý cụ thể nào đó. Vì thế, cách tốt nhất để thoát ra khỏi tình trạng này không phải là sử dụng các loại thuốc xịt hay uống, tiêm kia mà nhất định phải đến bác sĩ nam khoa tư vấn và thăm khám sớm. 

Chỉ qua thăm khám và tư vấn mới xác định chính xác quý ông đó bị rối loạn chức năng sinh dục hay bị rối loạn cảm xúc sinh dục. Xác định rõ nguyên nhân chuyện cương thì mới cải thiện được. Đừng ham hố hay choáng váng trước tác dụng nhanh tức thì mà lạm dụng sử dụng những loại thuốc này.

Ngoài ra, bác sĩ Tuấn cho biết những loại bình xịt kéo dài thời gian quan hệ kể trên trên thị thường không được các phòng khám nam khoa sử dụng trong điều trị bệnh nam khoa vì hiệu quả của chúng kém, và lại có tác dụng phụ nghiêm trọng cho sức khỏe quý ông về lâu dài.

Hầu hết là những bình xịt kéo dài thời gian quan hệ quý ông muốn sử dụng phải đến các cơ sở khám chuyên khoa để được kê đơn và dùng cho đúng mới mong đạt hiệu quả. Các loại thuốc, dụng cụ hỗ trợ trôi nổi trên thị trường hiện nay đều là hàng nhập lậu, không rõ nguồn gốc xuất xứ nên không an tâm để sử dụng.

Thu Hà

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.