Nhà thuốc Hưng Thịnh

Bao quy đầu dài có nên cắt không là câu hỏi được nhiều nam giới quan tâm nhất hiện nay bởi những ảnh hưởng của bệnh lý gây ra. Để giúp mọi người tìm hiểu vấn đề này, chúng tôi xin đưa ra những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Bao quy đầu dài có nên cắt không?Bao quy đầu dài có nên cắt không là câu hỏi được nhiều nam giới quan tâm nhất hiện nay bởi những ảnh hưởng của bệnh lý gây ra

1. Triệu chứng bao đầu quy dài ở nam giới 

Để biết thực sự mình bị dài hay hẹp bao quy đầu hay không các bạn xem thêm các triệu chứng dưới đây để biết được chính xác nhé:

Triệu chứng thường gặp nhất ở nam giới bị dài bao quy đầu đó là da bao quy đầu trùm lên gần như toàn bộ phần của quy đầu, ở trong trường hợp này thì hệ thống dây thần kinh tập trung trên quy đầu sẽ trở nên cực kỳ mẫn cảm vì ít tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

Da bao quy đầu thừa trùm toàn bộ quy đầu.

Phần miệng của quy đầu bị da bao thít chặt lấy, khi nam giới cố lộn để phần quy đầu lộ ra bên ngoài thì khó có thể tự khôi phục lại về vị trí ban đầu mà phải có sự tác động, hỗ trợ từ bên ngoài.

Da bao quy đầu quá dài mặc dù nam giới có thể tự lộn ra nhưng phần miệng quy đầu khá nhỏ nên việc lộn lên lộn xuống ở nam giới khá khó.

Khi nam giới đi vệ sinh thì phần da bao quy đầu thừa sẽ bít chặt lại chỗ thoát nước tiểu, điều này làm cho vùng da bao quy đầu căng tròn như quả bóng và đi tiểu rất khó khăn.

Phần da bao quy đầu thường xuyên rơi vào trạng thái phát viêm rất đau đớn cho nam giới.

Sau khi tiểu tiện, thường xuyên xảy ra hiện tượng tiểu rắt, tiểu không hết bãi.

Bao quy đầu dài có nên cắt không? 1Triệu chứng thường gặp nhất ở nam giới bị dài bao quy đầu đó là da bao quy đầu trùm lên gần như toàn bộ phần của quy đầu

2. Bao đầu quy dài có nên cắt không?

Bao quy đầu dài có nên cắt không? Tất cả những nam giới bị mắc bệnh bao đầu quy dài đều phải tiến hành cắt bao quy đầu tại các cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín để đảm bảo bệnh không làm ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe sinh sản của nam giới. Ngoài dài bao quy đầu, nam giới bị hẹp bao quy đầu cũng cần cắt bao quy đầu.

Việc làm này sẽ giúp nam giới cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là với những người khác giới như vợ, bạn gái. Ngoài ra nó còn giúp nam giới thoát khỏi những nguy cơ sau:

  • Xuất tinh sớm lâu dài có thể bị yếu sinh lý
  • Viêm bao quy đầu
  • Dương vật kém phát triển
  • Ung thư dương vật, liệt dương…

Bao quy đầu dài có nên cắt không? 2Tất cả những nam giới bị mắc bệnh bao đầu quy dài đều phải tiến hành cắt bao quy đầu tại các cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín

3. Bao đầu quy dài nên cắt ở đâu?

Bao quy đầu dài có nên cắt không? Hiện nay có rất nhiều nơi có thể thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Tuy vậy, bạn nên lựa chọn địa chỉ chuyên khám và điều trị các bệnh nam khoa uy tín và hiệu quả nhất Hà Nội hiện nay. Đó là những nơi cắt bao quy đầu thành công cho rất nhiều nam giới và nhận được sự tín nhiệm của nhiều người.

Với kỹ thuật cắt bao quy đầu hiện đại và an toàn, bạn có thể yên tâm vì phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc mà các Phòng khám áp dụng không hề gây đau đớn, không để lại sẹo, không biến chứng và tuyệt đối an toàn với sức khỏe sinh sản của bạn sau này. Đặc biệt, sau phẫu thuật cắt bao quy đầu dương vật của bạn còn có thể phát triển hơn trước.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên hy vọng đã phần nào giúp các bạn trả lời cho câu hỏi Bao quy đầu dài có nên cắt không? Và có thêm thông tin kiến thức khi đi cắt bao đầu quy.

Thu Hà

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.