Nhà thuốc Hưng Thịnh

​​​​​​​Xuất tinh sớm là tình trạng không ai mong muốn, làm rút ngắn thời gian quan hệ, không kiềm chế được việc xuất binh khi mây mưa. Nam giới mắc bệnh này thường làm vợ cằn nhằn vì không hài lòng. Bỏ túi ngay 6 mẹo chống xuất tinh sớm để cải thiện mối quan hệ hôn nhân nhân gia đình.

6 mẹo chống xuất tinh sớm cải thiện đời sống tình dục 1

Những mẹo chống xuất tinh sớm hiệu quả.

Giữ tinh thần luôn thoải mái

6 mẹo chống xuất tinh sớm cải thiện đời sống tình dục 2

Hãy giữ tinh thần luôn thoải mái!

Tinh thần chính là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến việc xuất tinh sớm ở nam giới. Nên giữ tinh thần thoải mái, tìm cách để giải tỏa những căng thẳng do công việc và áp lực gia đình. Đừng để những chuyện không vui ảnh hưởng đến chuyện quan hệ nhé!

Tập luyện thể thao nâng cao sức khỏe

6 mẹo chống xuất tinh sớm cải thiện đời sống tình dục 3

Tập luyện thể thao là một cách để chống xuất tinh sớm.

Tập luyện thể dục thể thao thường xuyên có nhiều lợi ích, trong đó giúp phòng chống xuất tinh sớm. Người thường xuyên tập thể dục có sức khỏe tốt, từ đó tạo nên một tinh thần thoải mái, hưng phấn giúp nam giới không bị xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục.

Tập luyện cơ PC

6 mẹo chống xuất tinh sớm cải thiện đời sống tình dục 4

Tập luyện cơ PC để hỗ trợ chống xuất tinh sớm.

Cơ PC là nhóm cơ chạy dọc từ đầu xương mu cho đến cuối xương cụt, do đó nhóm cơ này cũng có tên gọi khác là “cơ mu cụt”. Nhóm cơ này có vai trò quan trọng trong việc điều tiết tiểu tiện và xuất tinh. Nếu một người có thể thành thục việc kiểm soát cơ PC thì có thể tự mình kiểm soát quá trình xuất tinh.

Bằng những bài tập cơ PC, bạn sẽ dần dần kiểm soát được nhóm cơ này, từ đó cải thiện tình trạng xuất tinh sớm mà không cần dùng thuốc. Bạn nên tập những bài đập kiểm soát cơ PC với tần suất 3 – 4 buổi/tuần để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Phương pháp bấm huyệt cậu nhỏ

Bấm huyệt cậu nhỏ là mẹo chống xuất tinh sớm đơn giản nhưng hiệu quả. Bằng cách dừng lại trước khi đạt đến trạng thái cực khoái, dùng tay bấm vào vùng dưới dương vật, giữa hai tinh hoàn, cơn khoái cảm đó sẽ trôi qua nhanh chóng và bạn có thể tiếp tục quan hệ. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể áp dụng với người bị xuất tinh sớm nhẹ.

Mẹo chống xuất tinh sớm bằng thuốc

6 mẹo chống xuất tinh sớm cải thiện đời sống tình dục 5

Sử dụng thuốc là cách chống xuất tinh sớm hiệu quả.

Sử dụng thuốc là cách để chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này đơn giản và có hiệu quả cao. Những loại thuốc uống hay thuốc thoa dương vật như  chai xịt Stud 100 tác động đến hệ thống thần kinh kiểm soát khoái cảm giúp nam giới chống xuất tinh sớm. Bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để biết nên sử dụng loại thuốc nào vừa hiệu quả vừa an toàn cho sức khỏe.

Phương pháp “trì hoãn”

Đây là mẹo chống xuất tinh sớm bằng cách dừng lại khoảng 15 – 30 giây để cảm giác khoái cảm của nam giới trôi qua. Đây là cách mà nhiều người sử dụng nhất hiện nay để tránh xuất tinh sớm ngoài ý muốn và quan hệ lâu hơn. Tuy nhiên, việc thường xuyên dừng lại khi quan hệ có thể khiến đối tác mất hứng. Ngoài ra, cách này không hiệu quả đối với những người mất kiểm soát xuất tinh hoặc bị xuất tinh trong vô thức.

Hi vọng những mẹo chống xuất tinh sớm được chia sẻ trong bài giúp bạn thoát khỏi những mặc cảm khi quan hệ với người ấy và có đời sống tình dục hạnh phúc.

Uyên

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.