Nhà thuốc Hưng Thịnh

Tình trạng xuất tinh sớm đang trở nên phổ biến ở nam giới. Nguyên nhân chính là do bạn đã phạm phải các thói quen xấu dưới đây. Đọc ngay để biết cách phòng tránh và khắc phục nhé.

1 – Xuất tinh sớm ở nam giới là gì?

Đây là tình trạng nam giới chỉ đạt dương vật trong âm đạo trong thời gian quá ngắn (3 – 5 phút), đồng thời khó kiểm soát được cuộc yêu của mình. Điều này gây tác động rất lớn tới tâm lý của nam giới, là căn nguyên gây ra tình trạng lãnh cảm tình dục ở nhiều người và ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

Vậy nguyên nhân nào dẫn tới tình trạng trên?

5 Thói quen xấu làm nam giới xuất tinh sớmXuất tinh sớm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình của nhiều cặp đôi

2 – 5 thói quen chủ đạo khiến nam giới “kết thúc nhanh”

80% nam giới bị xuất tinh sớm là do mắc phải các thói quen dưới đây:

Nhiều người cho rằng thủ dâm là cách để họ giải tỏa khi không có bạn tình, giảm stress và thỏa mãn phần nào nhu cầu bản thân. Bên cạnh những lợi ích nhất định đó, thủ dẫm quá nhiều sẽ khiến nam giới quen với sự kích tích mạnh, nhanh dẫn tới khi “tiếp xúc” với bạn tình sẽ “hành động tăng tốc” và gây ra xuất tinh quá sớm.

Đa số các phim mới lớn là phim khiêu dâm với một loạt hình ảnh sex gây kích thích. Nhưng chính điều này khiến nam giới lo lắng trong khi quan hệ tình dùng thực sự, sự mặn mà có đạt được độ cực khoái như vậy hay không, dẫn tới lo lắng, ức chế tâm lý gây ra xuất tinh sớm.

  • Quan hệ tình dục quá sớm trước khi kết hôn

Chính vì không kiềm chế được nhu cầu bản thân nên nhiều người quan hệ trước hôn nhân. Điều này khiến nam giới quen với kích thích mạnh quá sớm, hưng phấn quá nhanh nên dãn tới xuất tinh sớm.

  • Tần suất quan hệ quá ít

Khi lâu ngày không quan hệ, nhu cầu của bạn chắc chắn sẽ cao hơn. Chính vì điều này khiến bạn vồ vập hơn khi ở bên cạnh bạn tình, dẫn tới khó kiểm soát trong cuộc yêu và xuất tinh nhanh

  • Sử dụng chất gây nghiện và chất kích thích

5 Thói quen xấu làm nam giới xuất tinh sớmHút thuốc, uống quá nhiều rượu bia, cà phê … sẽ không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn ảnh hưởng tới các chàng tinh binh, gây ra “kết thúc quá nhanh”

Hút thuốc, uống quá nhiều rượu bia, cà phê … sẽ không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn ảnh hưởng tới các chàng tinh binh, gây ra “kết thúc quá nhanh”

Vì thế, để khắc phục nhanh tình trạng này, bạn cần giữ tinh thần thỏa mái, bổ sung nhiều thực phẩm tốt cho nam như thịt bò, giá đỗ,… hạn chế sử dụng chất gây mạnh và có đời sống tình dục lành mạnh. Muốn nhanh chóng cải thiện tình trạng này an toàn, bạn nên kết hợp với viên Via Him Libido Enhancement để hỗ trợ sinh lý tốt, chống xuất tinh sớm hiệu quả.

Lưu ý:

– Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược (Cao Bạch Tật Lê, Cao Muira puama , Nhân sâm Peru hay còn gọi là sâm maca , Cao Bạch Quả, Cao Yến Mạch, Sâm Hoa Kỳ American ginseng, Hàu (Oyster), Hoạt chất Yohimbe và Calcicum 100mg… ) nên tuyệt đối an toàn, không gây ra bất kì tác dụng phù nào

– Hiệu quả sử dụng sản phẩm VIA HIM sẽ khác nhau theo cơ địa của từng người.

– Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Cao Thu

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.