Nhà thuốc Hưng Thịnh

Nếu như đang tìm mua một bộ kit hỗ trợ cho việc lấy mẫu xét nghiệm nhanh Covid-19, thì bạn có thể tham khảo một trong số các sản phẩm được nhắc đến trong bài.

Bộ kit test nhanh kháng nguyên virus SARS-CoV-2 là một trong những thiết bị y tế hỗ trợ “đắc lực” trong cuộc chiến phòng chống dịch Covid-19 vừa qua. Sản phẩm giúp phát hiện sớm các ca dương tính và tách họ ra khỏi cộng đồng, tránh lây nhiễm chéo. Dưới đây là 5 bộ kit test nhanh nhận được nhiều sự tin tưởng lựa chọn trong ngành y tế.

Bộ kit xét nghiệm nhanh Genbody Covid-19 Ag

Bộ kit test nhanh virus SARS-CoV-2 Genbody Covid-19 Ag đến từ thương hiệu Genbody của Mỹ. Đây là một trong số 6 bộ kit test nhanh đã được Bộ y tế liệt kê vào danh sách những sản phẩm được phép lưu hành và sử dụng ở nước ta vào tháng 7/2021. Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu hàng đầu tại Mỹ, đảm bảo đạt chuẩn FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) và EAU. Genbody Covid-19 Ag là sản phẩm được ưu tiên sử dụng trong việc chẩn đoán ca nhiễm Covid-19 trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp không chỉ ở Việt Nam, mà còn trên thế giới.

5 bộ kit test nhanh Covid-19 được tin tưởng lựa chọn hiện nay 1Bộ kit Genbody Covid-19 Ag có độ nhạy lên đến 90%.

Một bộ kit Genbody Covid-19 Ag đầy đủ sẽ bao gồm khay đựng mẫu thử, que tăm bông, ống chiết, nắp đậy và bông gạc. Sản phẩm cho kết quả nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút với độ nhạy lên đến 90%, và độ đặc hiệu là 98%. Genbody Covid-19 Ag có khả năng phát hiện sớm các chủng virus biến thể mới như Alpha, Beta và Gamma. Điều này hỗ trợ cho việc điều trị cho các bệnh nhân dương tính với Covid-19, tăng tỷ lệ sống sót cao.

Bộ test nhanh kháng khuyên Rapidfor Sars Cov-2 Rapid Antigen Test

Sản phẩm thứ hai được nhắc đến trong danh sách này đó chính là bộ kit Rapidfor Sars Cov-2 Rapid Antigen Test. Thiết bị y tế này được sản xuất bởi công ty Vitrosens Biotechnology có trụ sở chính tại Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là một trong số ít công ty sản xuất thiết bị hỗ trợ y tế đóng góp nhiều cho việc phòng chống dịch Covi-19 tại nhiều nước thuộc khối liên minh Châu Âu. Rapidfor Sars Cov-2 Rapid Antigen Test có cách sử dụng đơn giản, thời gian chờ đợi kết quả ngắn trong vòng 15 phút.

5 bộ kit test nhanh Covid-19 được tin tưởng lựa chọn hiện nay 2Rapidfor Sars Cov-2 Rapid Antigen Test được sản xuất đạt chuẩn Châu Âu CE và ISO 13485.

Bộ kit được sản xuất đạt chuẩn Châu Âu CE, ISO 13485. Sản phẩm có độ nhạy cảm lên đến 97,3% và độ đặc hiệu đạt mức 99%. Vì vậy, bộ kit không chỉ phát hiện sớm sự có mặt của virus SARS-CoV-2 trong dịch tỵ hầu, mà còn phát hiện các biến thể của SARS-CoV-2 như B.1.1.7 (Alpha), B.1.351 (Beta), đột biến E484K, B1.617.2 (Delta), P.1 (Gamma), C.37 (Lambda). Việc phát hiện sớm các biến thể nguy hiểm của SARS-CoV-2 sẽ giảm thiểu sự tàn phá của virus, giảm tỷ lệ tử vong.

Bộ kit test nhanh Covid 19 Ag Humasis

Bộ kit test nhanh Covid 19 Ag Humasis được sản xuất tại Hàn Quốc. Sản phẩm thuộc 1 trong số 16 bộ kit test nhanh được Bộ y tế cấp phép sử dụng. Bộ kit test nhanh Covid 19 Ag Humasis cho phép phát hiện kháng nguyên SARS-CoV-2 trong mẫu tỵ hầu trong 7 ngày đầu của bệnh. Thời gian chờ đợi kết quả ngắn chỉ trong vòng 15 phút. Bộ kit có độ nhạy là 92.9% và độ đặc hiệu lên đến 99.8%. 

Mỗi một sản phẩm đã bao gồm đầy đủ dụng cụ hỗ trợ cho việc lấy mẫu xét nghiệm nhanh Covid-19. Người dùng không cần phải trang bị thêm bất kỳ thiết bị hay vật tư tiêu hao nào. Ngoài ra, nếu mua sản phẩm số lượng lớn để sử dụng trong gia đình, thì bạn nên bảo quản bộ kit ở nơi tránh ánh nắng mặt trời. Đặc biệt là không nên cất trữ trong tủ lạnh mà chỉ cần để ngoài nhiệt độ phòng (25 độ C).

Bộ kit test nhanh Panbio COVID-19 Ag Rapid Test Device 

Panbio COVID-19 Ag Rapid Test Device cũng là một bộ kit test nhanh được sản xuất bởi thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm có khả năng chẩn đoán nhanh in vitro phát hiện định tính kháng nguyên SARS-CoV-2 trong mẫu dịch tỵ hầu. Cách lấy mẫu xét nghiệm nhanh bằng Panbio COVID-19 Ag Rapid Test Device rất đơn giản và dễ thực hiện. Người dùng chỉ cần làm đúng theo hướng dẫn trên bao bì của nhà sản xuất hoặc tham khảo qua các video trên mạng xã hội. Kết quả xét nghiệm sẽ hiển thị trong vòng 15-30 phút.

5 bộ kit test nhanh Covid-19 được tin tưởng lựa chọn hiện nay 3Panbio COVID-19 Ag Rapid Test Device do Hàn Quốc sản xuất.

Độ nhạy của bộ kit Panbio COVID-19 Ag Rapid Test Device lên đến 93,3% và độ đặc hiệu là 99,4%. Chính bởi ưu điểm này mà sản phẩm đã và đang được tin tưởng sử dụng ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, điểm y tế lưu động,… góp phần hỗ trợ tốt trong chiến dịch “càn quét” F0 của Bộ y tế.

Bộ kit test nhanh BioCredit COVID-19 Ag

BioCredit COVID-19 Ag được sản xuất bởi tập đoàn Rapigen – tập đoàn hàng đầu trong việc nghiên cứu kit xét nghiệm của Hàn Quốc. Sản phẩm đạt chuẩn Châu Âu CE, ISO cùng khuyến nghị của WHO, Bộ Y Tế bảo chứng cho chuẩn mực quốc tế. BioCredit COVID-19 Ag đã được cung cấp đến 50 nước trên thế giới. Bộ kit có độ nhạy 99%, độ đặc hiệu là 93%, khả năng phát hiện sớm biến thể Covid-19 như chủng Anh Quốc, Nam Phi, California, Brazil, Ấn Độ và đặc biệt là biến thể Delta.

Bộ kit BioCredit COVID-19 Ag còn có ưu điểm là cho kết quả test nhanh chỉ từ 10 đến 15 phút. Điều này hỗ trợ cho việc test nhanh tại chỗ ở các điểm y tế lưu động, cơ sở và trung tâm y tế, bệnh viện công hoặc tư nhân,… Từ đó giúp tầm soát nhanh các ca nhiễm bệnh và sớm tách họ ra khỏi cộng đồng.

Bảo Vân

Nguồn: Tổng Hợp

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.